Chung cư The Golden Palm là cái tên mới ra mắt trên thị trường Bất động sản, dự án tọa lạc tại một vị trí đẹp nhất trên đường Lê Văn Lương, được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng cùng mạng lưới giao thông hoàn thiện của khu vực và là nơi giao hòa giữa trung tâm kinh tế và chính trị của thành phố Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân đô thị.

Vị trí đắc địa chung cư The Golden Palm
Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, đối diện là toàn nhà 319 Bộ quốc phòng chung cư The Golden Palm luôn tạo được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hơn nữa với vị trí tiếp giáp với mạng lưới giao thông hoàn thiện như đường Lê văn Lương, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi,… cùng với mật độ dân số đồng đều mà không gian thoáng mát thì đây chính là địa điểm thích hợp để bạn “an cư lạc nghiệp”.

 

Liên kết vùng hoàn thiện tại The Golden Palm

Với vị trí đắc địa tại Trung tâm của quận Thanh Xuân và cũng là nơi cửa ngõ phía Tây Thủ Đô, dự án có sự liên kết với các khu vực xung quanh một cách dễ dàng. Và tất nhiên, khi sở hữu căn hộ chung cư tại The Golden Palm bạn sẽ được nhiều lợi thế do dự án này mang lại, gần với hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực như ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… mà chỉ cần mất ít phút đồng hồ để di chuyển đến đó.

  • Cách Royal City 1km
  • Cách trường THPT Amsterdam 500m
  • Cách trường ĐH Thủy Lợi 1.5km
  • Cách trường ĐH Hà Nội 1.5km
  • Cách Trung tâm hội nghị quốc gia 2km
  • Cách bệnh viện phụ sản 1.5km
Với những tiện nghi mang đến, Chung cư The Golden Palm đã thực sự thu hút lượng khách hàng quan tâm và chú ý đến nhiều hơn từ đó giúp dự án khẳng định được vị thế của mình trên trường bất động sản Hà Nội năm 2017.